Công ty CP sản xuất Thiết Bị điện Công Nghiệp Cát Vạn Lợi vừa đưa dây chuyền sản xuất thanh chống đa năng Unistrut thứ 3 vào hoạt động, nâng công suất nhà máy sản xuất thanh Unistrut lên khoảng 20.000 tấn một năm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường xây lắp công nghiệp tại Việt Nam và xuất khẩu sang các nước ASEAN.
Thanh Unistrut được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước phát triển, trong các công trình nhà máy và nhà cao tầng từ năm 1950 với nhiều tên gọi thông dụng khác nhau như Flexstrut, Unistrut, SuperStrut, Ultrastrut, Strut, Strut profile, C-Channel. Nhờ sự tiện dụng và linh hoạt, thanh đa năng Unistrut đã được các nhà thầu thi công xây dựng sử dụng phổ biến trong các nhà máy công nghiệp, tòa nhà cao tầng và nhiều lĩnh vực khung treo giá đỡ như nhà máy điện năng lượng mặt trời hay điện mặt trời áp mái (Solar farm hoặc Solar Rooftop).
Là một khung thép chữ U, sản phẩm dễ dàng lắp đặt, di chuyển để phục vụ trong thi công các công trình.
Thanh chống đa năng Unistrut đã được ứng dụng lắp đặt và thi công hệ treo giá đỡ trong hệ thống cơ điện (M&E). Sản phẩm sử dụng rộng rãi tại nhiều nước phát triển trên thế giới trong các công trình nhà máy và nhà cao tầng từ năm 1950 với nhiều tên gọi thông dụng khác nhau như Flexstrut, Unistrut, SuperStrut, UltraSTRUT, Strut, Strut profile, C-Channel.
Công ty CP sản xuất Thiết Bị điện Công Nghiệp Cát Vạn Lợi vừa đưa dây chuyền sản xuất thanh chống đa năng Unistrut thứ 3 vào hoạt động, nâng công suất nhà máy sản xuất thanh Unistrut lên khoảng 20.000 tấn một năm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường xây lắp công nghiệp tại Việt Nam và xuất khẩu sang các nước ASEAN.
Nhờ sự tiện dụng, linh hoạt và tiết kiệm chi phí, thanh đa năng Unistrut được các nhà thầu thi công xây dựng sử dụng rộng rãi trong các nhà máy công nghiệp, tòa nhà cao tầng, nhà máy điện năng lượng mặt trời hay điện mặt trời áp mái...
Tại Việt Nam, có 2 loại thanh chống đa năng Unistrut là 41 x 41 mm và 41 x 21 mm. Thanh đa năng được làm từ vật liệu thép mạ (pre-galvanized steel) dùng cho trong nhà và thép mạ kẽm nhúng nóng (hot-dip galvanized steel) dùng cho ngoài trời.
Cát Vạn Lợi đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) 2022 do người tiêu dùng bình chọn, khẳng định vị thế trên thị trường vật tư cơ điện và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế thành phố sau dịch COVID-19.
Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam là hội đã có bề dày 25 năm kinh nghiệm trong việc kiểm tra, tiếp nhận ý kiến đánh giá và phản hồi thông tin giải trình về doanh nghiệp (DN) như: tiếp nhận hồ sơ minh bạch, gửi thư tới các cơ quan chức năng tại địa phương để ghi nhận thông tin chính thức, tiến hành kiểm tra, xác minh, đối chiếu việc tuân thủ pháp luật kinh doanh…
Nhằm vinh danh những doanh nghiệp Việt Nam có chất lượng sản phẩm tốt và có hoạt động kinh doanh xuất sắc trong năm.
Ngày 6/1/2022, Công ty cổ phần sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu vàng TP.HCM năm 2021, trong lĩnh vực công nghiệp thuộc nhóm ngành sản phẩm điện - điện tử.
Giải thưởng Thương hiệu vàng TP.HCM do UBND TP.HCM chỉ đạo thực hiện nhằm tôn vinh các doanh nghiệp trên địa bàn có nỗ lực và thành công trong việc xây dựng thương hiệu sản phẩm, góp phần nâng cao nhận thức của doanh nghiệp về vai trò và tầm quan trọng của việc xây dựng và phát triển thương hiệu gắn liền với phát triển năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.
Trải qua nhiều biến động, khó khăn và thử thách trong hai năm đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh, Cát Vạn Lợi vẫn là công ty trụ vững và xuất sắc đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) 2022 do người tiêu dùng bình chọn.
Giải thưởng HVNCLC - do người tiêu dùng bình chọn năm 2022, đã diễn ra được 26 năm và được Hội Doanh nghiệp HVNCLC tổ chức thực hiện nhằm tập hợp, đoàn kết, hỗ trợ các doanh nghiệp (DN) trên con đường phát triển bền vững. Giải thưởng HVNCLC lần này, Hội Doanh nghiệp HVNCLC đã tiến hành kiểm tra, tiếp nhận ý kiến đánh giá và phản hồi thông tin giải trình về DN như: tiếp nhận hồ sơ minh bạch của DN, gửi thư tới các cơ quan chức năng quản lý nhà nước tại địa phương để ghi nhận thông tin chính thức, tiến hành kiểm tra, xác minh, đối chiếu việc tuân thủ pháp luật kinh doanh về chất lượng, môi trường, sử dụng lao động, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, … được tiến hành trong điều kiện đại dịch Covid-19 vẫn còn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, và theo kết quả sơ bộ có 689 DN được bầu chọn và 95 DN tạm rời khỏi danh sách giải thưởng.